Tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án High Intela quận 8

căn hộ High Intela quận 8
căn hộ High Intela quận 8

High Intela quận 8 là một dự án bất động sản có rất nhiều những đặc điểm hấp dẫn các giới đầu tư cũng như những người đang có nhu cầu tìm mua nhà ở, dự án tạo ra những tiện ích cùng không gian sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân. Ngoài những thiết kế mang phong cách phương Tây, sự tiện nghi về nội thất và các tiện ích nội khu, thì dự án còn có thêm điểm cộng từ những tiện ích ngoại khu.

Các tuyến đường lớn

Tiện ích ngoại khu mà dự án High Intela quận 8 có được đó là sở hữu một hệ thống các tuyến đường lớn của thành phố như Đại lộ Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, quốc lộ 1A, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong,.. Với việc sở hữu nhiều tuyến đường lớn và quan trọng của thành phố sẽ giúp cư dân sinh sống tại High Intela quận 8 có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các quận huyện hoặc các khu vực khác của thành phố.

Cơ sở chăm sóc sức khỏe chất lượng

Với một vị trí đắc địa mà dự án có được, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ chăm sức khỏe từ các bệnh viện và cơ sở y tế chất lượng như bệnh viện quận 6, bệnh viện Triều An, bệnh viện quốc tế Thành Đô, bệnh viện quốc tế City,… Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cư dân chỉ cần di chuyển vài phút là đã có thể đến các địa điểm bệnh viện này.

Hệ thống trường học các cấp

Tiện ích căn hộ High Intela quận 8
Tiện ích căn hộ High Intela quận 8

Từ vị trí của dự án High Intela quận 8, cư dân cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến các trường học gần đó như trường cấp 1, 2 và 3 Bình Phú, trường Lê Tấn Bê, trương Nguyễn Thị Định, đại học Kinh Tế, cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Phú Lâm, cao đẳng Giao thông Vận tải 3,… Với hệ thống trường học có đầy đủ các cấp này, cư dân sẽ không phải lo lắng về trường học cho con cái của mình.

Trung tâm thương mại, chợ đầu mối, sân bay cũng khá gần

Tiện ích căn hộ Hight Intela quận 8
Tiện ích căn hộ Hight Intela quận 8

Gần với căn hộ High Intela quận 8 là bến xe miền Tây, BigC An Lạc, chợ đầu mối Bình Điền, chợ Kiến Đức, chợ Hồ Trọng Quý, siêu thị AEON MALL Bình Tân, sân bay Tân Sân Nhất,… Vì vậy mà nhu cầu mua sắm, vui chơi hoặc đi lại của cư dân cũng khá tiện lợi.

Với những tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ dự án căn hộ High Intela quận 8 chắc chắn sẽ khá hấp dẫn các nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu về nhà ở hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status