Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ Q7 Complex quận 7

Là một dự án bất động sản nằm ở vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn của quận 7, dự án căn hộ Riverside Complex quận 7 sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật. Ngoài những tiện ích nội khu được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng và tạo nên thì dự án cũng sở hữu những tiện ích ngoại khu khá hấp dẫn, đó là gì?
Gần khu đô thị lớn và các trung tâm thương mại

Tọa lạc trên mặt đường Đào Trí, từ vị trí dự án can ho q7 Complex quan 7 bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến khu đô thị lớn, cao cấp của thành phố đó là đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, cư dân khi sinh sống ở đây cũng sẽ khá tiện lợi khi di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn ngay gần đó như: The Crescent, siêu thị Coop Mart, Lotte,..
Gần các trường học
Khi sinh sống tại Riverside Complex quận 7, bạn sẽ không phải đi tìm trường học đâu xa cho con bạn, ngay gần dự án cũng có khá nhiều những trường học đủ các cấp, đa số các trường này đều là chất lượng giáo dục tốt và được đánh giá khá cao, có thể kể đến như: trường RISS, trường THCS Huỳnh Tấn Phát, trường Nam Sài Gòn, trường Hàn Quốc, đại học Rimit, trường Đài Bắc, đại học Tôn Đức Thắng, trường THPT Ngô Quyền,..
Khá gần các cơ sở chăm sóc sức khỏe

Đây cũng là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn mua căn hộ, bởi lẽ có những trường hợp khẩn cấp nếu không có các cơ sở y tế gần nơi sống, có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Song nếu chọn mua căn hộ tại dự án Riverside Complex quận 7, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Dự án khá gần với các cơ sở chăm sóc sức khỏe như trung tâm y tế quận 7, bệnh viên Tâm Đức, bệnh viện FV.
Các tiện ích ngoại khu khác
Ngoài sở hữu những tiện ích ngoại khu đã được liệt kê ở trên, thì tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ Riverside Complex quận 7 còn gần với các trung tâm hành chính, khách sạn, các khu vui chơi như: trung tâm thể dục thể thao, nhà sách Nguyễn Văn Cừ, khách sạn Liberty, Aisa Golf, Satra Foods, trung tâm tài chính quốc tế, SC VicoCity, sân goft 36 lỗ, CGV Parkson Paragon,…
Có thể nói rằng đây là một dự án bất động sản sở hữu khá nhiều những tiện ích ngoại khu nổi bật mà không phải dự án bất động sản nào ở quận 7 cũng có được. Chính vì vậy, nếu đã và đang có nhu cầu mua căn hộ tại quận 7 thì bạn không nên bỏ qua dự án Riverside Complex quận 7.

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status