Tiến độ của dự án Grand View Bình Dương – Thông tin mới nhất

Căn hộ Grand View Bình Dương là một dự án của chủ đầu tư Phát Đạt, một cái tên mà có lẽ những người trong giới bất động sản đã có nghe nhắc đến.căn hộ Grand View là một dự án mới của Phát Đạt, dự án ra đời sau sự thành công của dự án Nhơn Hội New City,The Everrich1 ,The Everrich2, The Everrich 3… . căn hộ Grand View Bình Dương là một dự án được Phát Đạt đặt khá nhiều tâm huyết, nhằm tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại dự án.

Căn hộ grand View Bình Dương
Căn hộ grand View Bình Dương

Nếu đã và đang có ý định mua nhà ở với giá cả hợp túi tiền mà tiện ích phải đủ đầy thì chắc có lẽ bạn cũng sẽ khá quan tâm đến dự án này, một trong số khá nhiều thông tin mà mọi người muốn biết về dự án căn hộ Grand View Bình Dương đó chính là tiến độ thi công dự án căn hộ Grand View Bình Dương. Với một nhà đầu tư hoặc một cá nhân muốn mua nhà ở, đây là một thông tin khá quan trọng và nên biết để có lựa chọn, quyết định cho chính xác.

Căn hộ grand View Bình Dương
Căn hộ grand View Bình Dương

Theo thông tin được chủ đầu tư cung cấp, dự án căn hộ Grand View Bình Dương đang trong quá trình thi công phần móng , đến thời điểm hiện tại vào tháng 4 dựa án đã thi công ép móng cọc và đang xây dựng hệ thống thoát nước kết nối từ dự án thông qua đường quốc lộ 13.
Theo dự kiến, dự án sẽ được bắt đầu mở bán vào quý 6/2020. Hiện tại căn hộ mẫu của dự án đang được thi công tại dự án, để mô phỏng đúng như thiết kế dự án thì căn hộ máu đang được tạm ngưng tham quan để sửa chữa.

Dự án sắp đến thời kì mở bán, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư và cá nhân nếu có nhu cầu mua nhà ở thì có thể tìm hiểu thông tin về dự án, thông tin về chủ đầu tư để có thể tiến hành đặt chỗ sớm nhất để có một căn hộ như mong muốn.
Việc đặt chỗ trước tại dự án có thể khiến nhiều người băn khoăn và cảm thấy lo lắng, nhưng với một đơn vị có uy tín như Phát Đạt thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này.
Xem Thêm : can ho grand view binh duong

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status