Thanh toán của dự án High Intela tại quận 8

can ho high intela quan 8
Căn hộ High Intela quận 8

Dự án can ho High Intela quan 8 là một dự án được đánh giá cao về khả năng mang lại cơ hội đầu tư vàng mà cho những nhà đầu tư bất động sản. Với những chính sách thanh toán vô cùng thuận tiện thì đó cũng là 1 điểm nổi bật của dự án. Vậy cụ thể hơn về sự thuận tiện của chính sách thanh toán của dự án High Intela quận 8 được thể hiện như thế nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây!Dự án High Intela quận 8 là một dự án được đánh giá cao về khả năng mang lại cơ hội đầu tư vàng mà cho những nhà đầu tư bất động sản. Với những chính sách thanh toán vô cùng thuận tiện thì đó cũng là 1 điểm nổi bật của dự án.

Căn hộ High Intela quận 8

Vậy cụ thể hơn về sự thuận tiện của chính sách thanh toán của dự án High Intela quận 8 được thể hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây!Sự thuận tiện của chính sách thanh toán của dự án High Intela ở quận 8Đầu tiên để biết được sự thuận tiện của chính sách thanh toán mang lại là gì thì chúng ta cần nắm được về chính sách thanh toán của dự án High Intela.

Dự án High Intela quận 8 có giá bán cực tốt, đặc biệt với phương thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo pháp lý, được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh, mức vay lên tới 70% giá trị bất động sản.

Có 3 phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn bao gồm:- Phương thức thanh toán theo điến độ.- Phương thức thanh toán theo thời gian.- Trả góp hàng tháng.Tất cả 3 phương thức thanh toán trên thì đều có mức thanh toán ban đầu là 30% trên tổng giá trị căn hộ, đây là chính sách vô cùng hấp dẫn của dự án mà rất ít các dự án khác có thể thực hiện được.

Với chính sách thanh toán của dự án High Intela ngay tại quận 8 thì rất thuận tiện cho khách hàng khi mà ngay cả những người có mức thu nhập khá cũng đều có cơ hội sở hữu được cho mình 1 căn hộ cao cấp trong dự án. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư bất động sản thì với chính sách thanh toán này mang lại cho họ rất nhiều lợi ích từ việc thu được lợi nhuận lớn khi đầu tư vào dự án High Intela.Với những ưu đãi từ chính sách thanh toán của dự án đem lại đã giúp dự án này trở thành một dự án vàng.

Ngay khi bạn đăng ký phiếu để giữ căn hộ thì bạn chỉ phải nộp 30 triệu đồng. Sau khi nộp tiền giữ thì trong vòng 15 ngày bạn cần đặt cọc kể từ ngày ký phiếu đăng ký để giữ căn hộ cho mình với mức phí là 20%. Tiếp theo, khi ký hợp đồng mua bán bạn cần đóng tiếp 30% giá trị của căn hộ.Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay để có thể trở thành những người đầu tiên sở hữu cho mình những căn hộ cao cấp trong dự án căn hộ High Intela.

xem thêm :  căn hộ palacio garden tân bình

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status