Phương thức thanh toán của dự án High Intela quận 8

 

Căn hộ High Intela quận 8
Căn hộ High Intela quận 8

Phương thức thanh toán là một vấn đề mà những nhà đầu tư bất động sản, những cá nhân có nhu cầu mua nhà quan tâm. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua. Vậy nhà đầu tư LDG Group đưa ra phương thức thanh toán như thế nào cho dự án High Intela quận 8? Để biết rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc dành vài phút cho những chia sẻ sau đây.

Dự án căn hộ cao cấp High Intela quận 8 là một dự án nổi bật của thành phố vào cuối năm 2017, dự án này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đó là nhờ những đặc điểm nổi bật và những tiện ích đa dạng mà dự án đem lại cho người mua. Chính vì vậy, vấn đề phương thức thanh toán căn hộ High Intela quận 8 thu hút được khá nhiều sự quan tâm.

Nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt

Nắm rõ tâm lý của tất cả những người có nhu cầu mua nhà, chủ đầu tư dự án High Intela đã đưa ra một phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt cho người mua. Phương thức thanh toán sẽ giảm thiểu tối đa các giấy tờ và các thủ tục, nhằm giúp người mua cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tiết kiệm thời gian cho việc mua nhà.

Thanh toán 8% trong vòng 3 tháng

Mức thanh toán được LDG Group đưa ra cho khách hàng là chỉ cần một khoản ngân sách khoảng 370 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp, sang trọng tại High Intela quận 8. Với chính sách thanh toán này, người mua sẽ không bị áp lực về gánh nặng tài chính và hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ mang phong cách Châu Âu để ở mà không cần phải có quá nhiều tiền mặt cùng một lúc.

Ký kết hợp đồng mua bán

Để tạo ra sự yên tâm cho khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ tại dự án High Intela quận 8. Chủ đầu tư sẽ ký kết hợp đồng mua bán cụ thể với người bán, nhằm đảm bảo quyền lợi cho 2 bên. Đây cũng chính là cơ sở để khách hàng có thể đặt niềm tin vào LDG và yên tâm nhận nhà để ở.

Với phương thức thanh toán có nhiều ưu tiên đối với người mua như thế này thì việc mua bán căn hộ tại High Intela quận 8 sẽ không khiến người mua phải đau đầu, mệt mỏi và cảm thấy khó chịu. Có lẽ đây cũng chính là một lý do mà dự án tăng thêm được điểm cộng mà các nhà đầu tư, các cá nhân dành cho dự án High Intela ở quận 8 này.

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status