Những tiềm năng về hạ tầng nổi bật của dự án Riverside Complex quận 7

Khi chọn mua căn hộ ở bất kì dự án bất động sản nào, chúng ta cũng mong muốn nhận được nhiều lợi ích nhất. Không chỉ là những lợi ích ở thời điểm hiện tại, mà còn là những lợi ích trong tương lai, mà người ta vẫn gọi là tiềm năng của dự án.
Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số tiềm năng về hạ tầng của dự án căn hộ Q7 Complex quận 7. Dành ít phút tìm hiểu nhé.
Dự án Riverside Complex quận 7 được đánh giá có một vị trí đắc địa, tốt nhất so với các dự án ven sống ở quận 7, nhờ vị trí này mà dự án có rất nhiều những tiềm năng về hạ tầng, đó là:
Tuyến đường cao tốc Bến Lức và đại lộ Bắc Nam

Giao thông là tiềm năng đầu tiên được đề cập đến khi đề cập đến dự án Riverside Complex quận 7. Khi tuyến đường cao tốc Bến Lức nối giữa Long An, Tp. Hồ Chí Minh và Long Thành, Đồng Nao được hoàn thành, cư dân sống tại dự án căn hộ Riverside Complex quận 7 sẽ có thêm một tuyến đường mới để di chuyển đến các địa điểm trong khu vực các tỉnh miền Nam.
Ngoài ra, tuyến đường đại lộ Bắc Nam kết nối các tỉnh thành nếu hoàn thành thì khu vực quận sẽ trở thành nơi giao thoa và kết nối dễ dàng tới các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.
Cầu Thủ Thiêm 4
Đây là cây cầu kết nối giữa quận 7 và quận 2 với vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020, khi cây cầu được hoan thành thì mức giá của dự án Riverside Complex quận 7 sẽ tăng khá nhanh. Đây là điều mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua.
Đối diện công viên rộng lớn


Vị trí của Riverside Complex quận 7 đối diện với công viên Mũi Đèn Đỏ, một công viên đang trong quá trình xây dựng với diện tích lên đến 117 ha và số vốn đầu tư là 5 tỷ USD. Đây sẽ là khoảng không gian xanh cho cư dân sinh sống tại dự án có thể vui chơi, thư giãn, tập thể dục và thể thao rất tốt.
Ngoài ra, vị trí gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Sala cũng được xem là tiềm năng hạ tầng của Riverside Complex quận 7.
Với những tiềm năng nổi bật trong tương lai này, các nhà đầu tư, các cá nhân sẽ khó có thể bỏ quan một dự án bất động sản hấp dẫn và mang giá trị tương lai như dự án căn hộ Riverside Complex quận 7

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status