Những lý do nên mua căn hộ Grand view

Tổng quan căn hộ grand view Bình Dương

So với nhà phố Bình Dương thì sản lượng căn hộ lớn gấp 5 lần. Có thể coi 12 tháng qua là thời kì bùng nổ nhà cao tầng tại Bình Dương. Dù cho quỹ đất dành cho nhà phố Bình Dương khá lớn, nhưng sự phát triển của căn hộ chung cư không hề giảm sút.

Với nguồn cung như hiện nay, Bình Dương chỉ đứng sau duy nhất mỗi TP. HCM về số lượng chung cư. Giá bình quân căn hộ Bình Dương trên thị trường là 939$/m2. Con số này vẫn có xu hướng tăng dần.

Nguyên nhân làm cho căn hộ Grand view Bình Dương bùng nổ được cho là thủ tục pháp lý ở Bình Dương khá nhanh chóng. Trong khi các dự án căn hộ TP. HCM trì trệ mãi vì các thủ tục rà soát pháp lý kéo dài.

Mặt khác, nhu cầu căn hộ tại Bình Dương khá lớn cũng thúc đẩy nguồn cung tăng mạnh. Đối tượng hướng đến của căn hộ Bình Dương là lao động địa phương và nơi khác đến. Ngoài ra còn có các chuyên gia nước ngoài.
Lý do tại sao nên mua căn hộ chung cư mà không nên mua nhà đất?

Khi mua căn hộ chung cư các bạn sẽ được tận hưởng khá nhiều tiện ích hơn so với việc mua nhà đất, để hiểu rõ hơn chúng tôi xin liệt kê ra một số lý so tại sao các bạn nên mua chúng cư mà không nên mua nhà đất ngay sau đây nhé.
Những lý do nên mua căn hộ Drand View Bình Dương

– Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Căn hộ Grand View có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hiện nay các dự án bất động sản thường được xây dựng có quy mô lớn, các chung cư được đồng bộ hóa với các cơ sở hạ tầng khác như siêu thị, nhà hàng, cafe, khu vui chơi, bệnh viện, trường học… Điều này rất thuận tiện và đem lại nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống cho gia đình bạn. Tạo một môi trường sống đa năng, vô cùng tiện ích.

An ninh tốt

Căn hộ Grand View chủ đầu tư đầu tư theo hướng căn hộ cao cấp . Cư dân tại Grand view thì tình hình an ninh vẫn luôn được thắt chặt và đảm bảo. Căn hộ chung cư luôn có đội bảo vệ thường xuyên đi kiểm tra 24/24 giờ.

Ngoài ra không gian sống ở các khu căn hộ chung cư rất yên tĩnh và riêng tư, bạn sẽ không bị làm phiền bởi người môi giới hàng hóa, các dịch vụ tận nhà…làm phiền. Với thiết kế cách âm tốt, chỉ cần bạn đóng cửa có thể giảm đến 80% tiếng ồn từ bên ngoài.

Không gian thoáng đãng và thiết kế xanh

Căn hộ Grand View mật độ xây dựng chỉ 29%, Không khó để nhận thấy không gian xung quanh các khu chung cư thoáng đãng và nhiều cây xanh hơn so với nhà mặt đất, so với các căn nhà trong ngõ chỉ có một mặt thoáng thì nhà chung cư là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Những ngôi nhà ở chung cư được các nhà thiết kế xây dựng tràn ngập ánh sáng và khí trời, mang lại không gian thoải mái và thoáng đãng nhất đến mọi gia đình. Đây chính là lợi ích nữa của chung cư mà bạn sẽ không có được khi sống ở nhà đất.

Xem thêm: grand view Bình Dương

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status