LDG đã làm gì để nâng tầm giá trị của dự án High Intela quận 8

 

Căn hộ HIgh Intela quận 8

Một trong những dự án bất động sản vàng hiện đang nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người đó chính là dự án High Intela quận 8. Nhiều người quan tâm LDG đã làm gì để nâng tầm giá trị của dự án High Intela quận 8 cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây để biết được chúng ta có nên đầu tư vào dự án này ngay không nhé?

Vị trí của dự án High Intela quận 8

Tọa lạc tại mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt – nơi có vị trí địa lý thuận lợi đang được nhiều người quan tâm. Dự án là một khu phức hợp có Trung tâm thương mại  – dịch vụ tiện ích cùng các căn hộ cao cấp đạt hạng B sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ. Chủ đầu tư dự án High Intela quận 8 là tập đoàn LDG 9 thành viên của Đất Xanh Group) nên hứa hẹn sẽ mang lại một dự án vàng được nhiều người trong giới bất động sản quan tâm. Với vị trí đẹp đã giúp cho dự án này trở thành cơn sốt trong thị trường Bất động sản ở khu Tây vào thời điểm cuối năm 2017 nên bạn có thể quan tâm tới dự án này để có được một lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Điểm nhấn của căn hộ trong High Intela quận 8

Với vị trí mặt tiền ở đại lộ Võ Văn Kiệt đã tạo nên sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Từ dự án High Intela bạn sẽ chỉ mất khoảng 17 phút lái xe là tới được vị trí trung tâm của quận 1 nên đây là dự án đang thu hút được nhiều người có nhu cầu mua căn hộ cực kỳ quan tâm. Dự án cũng là điểm đón đầu ở vành đai trong lộ giới giao với đại lộ Võ Văn Kiệt để tạo nên nút giao thông trọng yếu High Intela rất quan trọng. LDG đã đưa ra mức ưu đãi của căn hộ trong can ho High Intela quận 8 đợt đầu là 22 triệu/m2 sẽ bảo đảm khi bạn lựa chọn đầu tư vào dự án này thì sẽ thu được lợi nhuận chiếm tới 20% – 30%, chính vì vậy mà ai cũng vô cùng hứng thú với dự án này. Đồng thời, đây còn là dự án về căn hộ cao cấp duy nhất hiện có ở mặt tiền của Võ Văn Kiệt nên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status