Hệ thống giao thông dự án Grand View Bình Dương

Là một dự án bất động sản có quy mô lớn gấp 3 lần so với nhiều dự án căn hộ hiện tại ở Bình Dương, dự án căn hộ Grand View Bình Dương nhận được quan tâm của rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu mua nhà ở. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài nét về đặc điểm của hệ thống giao thông tại dự án căn hộ Grand View Bình Dương, đây có lẽ là những thông tin vô cùng hữu ích.

Căn hộ Grand View Bình Dương
Căn hộ Grand View Bình Dương

Như chúng ta cũng đã biết, mật độ dân cư ở các thành phố lớn của nước ta khá đông đúc. Hệ thống giao thông, cầu đường ở nước ta mặc dù luôn liên tục được nâng cấp và mở rộng, nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu đi lại của người dân. Tình trạng tắc đường, kẹt xe vẫn diễn ra như cơm bữa và hầu hết mọi người đều xem chuyện tắc đường như là một hoạt động bình thường, bởi lẽ bản thân họ không có bất kì biện pháp gì để khắc phục tình trạng đó.
Đó cũng chính là lý do mà khi lựa chọn các dự án bất động sản, nhiều người thường khá quan tâm đến hệ thống giao thông tại dự án đó, mặc dù ai cũng mong muốn ở gần khu trung tâm để dễ dàng sử dụng các tiện ích, nhưng với tình trạng kẹt xe và tắc đường thì họ lại mong muốn có một căn nhà tại dự án bất động sản có hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển, tránh tình trạng tắc đường, kẹt xe, ngột ngạt và khó chịu. Chính vì vậy, hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều khá chú trọng đến yếu tố này.

Căn hộ Grand View Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13 đang được mở rộng lộ giới 60m, đây là trục đường chính di chuyển từ quận Thủ Đức – TP HCM. Đây được đánh giá là một vị trí đắc địa, cư dân sinh sống tại dự án hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận của thành phố.

Căn hộ grand View Bình Dương
Căn hộ grand View Bình Dương


Từ vị trí của dự án,Quốc lộ 13 đoạn qua dự án Bình Dương Grand View là sự giao thoa của nhiều tuyến giao thông quan trọng. Từ đại lộ Bình Dương rẽ qua đường 30/4, đi khoảng 1km đến bến xe Bình Dương; hoặc rẽ theo hướng ngược lại, theo đường Phú Lợi về Biên Hòa (Đồng Nai); hay chạy thẳng qua quốc lộ 13 hướng về TP. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 30 phút chạy xe.

Bên cạnh đó, dự án Bình Dương Grand View còn sở hữu vị trí liên kết vùng thuận lợi khi cách Khu công nghiệp VSIP chỉ 1 Km, cách Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, cách Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Dương 1,8 Km và cách Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 Km.

Cư dân sinh sống tại dự án  Grand View Bình Dương dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4 cũng như các khu công nghiệp Tân Định, Mỹ Phước, VSIP 2,… Bên cạnh đó, với vị trí liền kề với TP. Thủ Dầu Một, cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối đầy đủ các tiện ích của đô thị loại I.

Dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 Bình Dương: Vừa qua, Sở Giao thông – Vận tải (GTVT) đưa ra phương án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 13 nhằm khắc phục khó khăn trong việc di chuyển của người dân. Dự án sẽ được thực hiện theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (BOT) có tổng vốn đầu tư lên đến 1.411 tỷ đồng không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng.

Xem thêm: can ho grand view binh duong

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status