Đánh giá dự án Căn hộ Grand View Bình Dương

 

Căn hộ grand View Bình Dương
Căn hộ grand View Bình Dương

Dự án bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và các khu vực khác như Bình Dương nói chung có số lượng không hề nhỏ. Trước nhu cầu về nhà ở tăng cao như hiện nay và thị trường có sức cạnh tranh lớn, các dự án bất động sản luôn cố gắng tạo dựng những điểm khác biệt, những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Căn hộ Grand View Bình Dương là một trong những dự án bất động sản mà chủ đầu tư Phát Đạt phát triển trong thời gián vừa qua, tạo niềm tin rất lớn cho khánh hàng vì pháp lý dự án đảm bảo và tiến độ đúng như cam kết của dự án. chủ đầu tư Phát Đạt đặt khá nhiều niềm tin vào dự án Căn hộ Grand View Bình Dương. Vậy chúng ta hãy cùng đánh giá một số yếu tố cơ bản về dự án này, liệu rằng đây có phải là dự án hấp dẫn giới đầu tư và các cá nhân có nhu cầu mua nhà ở hay không?
Một vài nét về Căn hộ Grand View Bình Dương

Căn hộ Grand View Bình Dương nằm ngay trên mặt đường Quốc Lộ 13 Bình Dương nằm trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ TP HCM đi Bình Dương, cách Khu công nghiệp VSIP 1 km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 km, Trung tâm thương mại AEON Mall 1,8 km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 km.. Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng gần 3,73ha, dự án được khởi công xây dựng vào tháng 4/2019 và sẽ được mở bán vào tháng 6/2020.
Dự án được thiết kế với 40 tầng, được giám sát an ninh 24/7, được xây dựng là khu căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu về một nơi ở ổn định, thoải mái, dễ chịu và đặc biệt là có đủ tiện ích cho cư dân sử dụng.
Đánh giá tiềm năng của Căn hộ Grand View Bình Dương

Với kế hoạch phát triển thành phố trong tương lại, vị trí của dự án Căn hộ Grand View Bình Dương nằm trong khu vực phát triển bật nhất khu đông thành phồ HCM nói riêng và Bình Dương nói chung, không chỉ về kinh tế mà cả cơ sở vật chất. Đây chính là yếu tố đầu tiên cho thấy sự hấp dẫn của dự án.
Yếu tố thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là hệ thống giao thông ở đây rất thuận tiện, nằm trên mặt đường Quốc Lộ 13 rộng 60 m – một tuyến đường quan trọng trong phát triển kinh tế từ dự án cư dân di chuyển đến trung tâm quận Bình Thạnh chỉ 6km . Vì vậy, việc di chuyển giữa các quận/huyện hoặc các khu vực tại thành phố sẽ khá đơn giản và dễ dàng.
Yếu tố tiếp theo không thể không liệt kê khi đánh giá về Căn hộ Grand View Bình Dương đó chính là các tiện ích cao cấp, nổi bật. Mọi tiện ích ở trong dự án này đều được xây dựng để thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng. Rất nhiều tiện ích được tích hợp trong Căn hộ Grand View Bình Dương như hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, quán cà phê, trung tâm thương mại, cây xanh,… Sống tại đây bạn sẽ có được một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.
Một vài đánh giá về dự án Căn hộ Grand View Bình Dương phần nào cũng giúp chúng ta có một nhìn nhận chính xác về dự án bất đông sản này.

Xem thêm : can ho Grand view Binh Duong

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status