Đánh giá căn hộ 9x Ciao, những thông tin NÊN BIẾT trước khi MUA

Căn hộ 9X Ciao Quận 9 là dòng sản phẩm căn hộ phân khúc tầm trung giá rẻ cho thế hệ trẻ. Được Hưng Thịnh Corp. đầu tư và phát triển sau thành công của chuỗi căn hộ 8x. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 7/2017.

Nhờ hội tụ đầy đủ những lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng, không gian sống. Đặc biệt giá bán và chính sách cực kì ưu đãi nên Dự án 9X Ciao Đông Tăng Long sẽ là giải pháp toàn diện về nhà ở dành cho các bạn trẻ có mong muốn an cư và lập nghiệp tại TP.HCM.

Dưới đây Phòng kinh doanh Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Hưng Thịnh về dự án. Một số phân tích chia sẻ và đánh giá cơ hội đầu tư Dự án 9x Home Ciao giúp Quý khách hàng hiểu rõ nhất về dự án trước khi quyết định mua ở hay đầu tư.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

“Những lý do khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư 9x Ciao Quận 9”

Căn hộ chung cư 9x Ciao – nhà ở xã hội hay căn hộ tầm trung giá rẻ?

Giá bán căn hộ 9x Home Ciao là bao nhiêu? Theo những thông tin từ chủ đầu tư Hung Thinh Corp. 9x Home Ciao sở hữu mức giá bán chỉ từ 700 triệu/căn.Tương đương từ 14 tới 17 triệu/m2. Mức giá này thay đổi theo tầng, vị trí diện tích và view của từng căn hộ. Đây là một mức giá tương đối rẻ so với thị trường hiện nay, ngang bằng với phân khúc nhà ở xã hội.

Liệu rằng với mức giá này Căn hộ 9x Ciao thuộc phân khúc nhà ở Xã Hội hay căn hộ tầm trung giá rẻ theo xu hướng hiện đại?

Theo thông tin từ ông Nguyễn Đình Trung, chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm tổng giám đốc HUNG THINH CORP. cung cấp:

“Dự án 9x Ciao là phân khúc căn hộ tầm trung giá rẻ theo xu hướng hiện đại dành cho giới trẻ, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x. Đây không phải là nhà ở xã hội với chất lượng xây dựng kém và không đồng bộ hệ thống tiện ích. Đại diện Hung Thinh Corp cũng khẳng căn hộ 9x Ciao sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích và đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất. Điểm khác biệt duy nhất với căn hộ mang phân khúc tầm trung khác là vị trí mà thôi”.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status