Chủ đầu tư của dự án High Intela quận 8 là ai?

can ho high intela quan 8
Can ho high intela quan 8

Trong số khá nhiều thông tin cần phải quan tâm về một dự án bất động sản như vị trí, tiện ích, thiết kế, mức giá,…thì chủ đầu tư của dự án cũng là một vấn đề mà người mua cần quan tâm. Bởi uy tín và tiềm năng của chủ đầu tư là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của từng căn hộ ở dự án.

Đối với những người đã và đang quan tâm đến dự án bất động sản High Intela quận 8 thì hãy dành vài phút cho bài viết chia sẻ sau đây, bài viết sẽ cho bạn biết thông tin về chủ đầu tư của dự án High Intela quận 8.

Chủ đầu tư dự án can ho High Intela ở quận 8

High Intela quận 8 là một dự án bất động sản nổi bật vào cuối năm 2017 của Tp. Hồ Chí Minh, dự án với khá nhiều những ưu điểm vượt trội và trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều người đang có nhu cầu mua căn hộ để ở.

High Intela quận 8 là đứa con của Tập đoàn LDG Group, một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh. Nếu có tìm hiểu về thị trường bất động sản, có lẽ cái tên LDG sẽ không còn xa lạ gì với bạn, đây là một tập đoàn khá có tiếng trên thị trường bất động sản với những thành công ở dự án Marina Tower khu Đông thành phố, dự án Saigon Intela.

Sự xuất hiện của High Intela quận 8 được xem là một bước đệm cho sự phát triển thương hiệu của LDG trong mảng căn hộ tại Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, các căn hộ của dự án luôn được chú trọng trong các thiết kế trang trí, nội thất và những tiện ích đi kèm.

Mục tiêu và tầm nhìn phát triển của LDG

Tầm nhìn phát triển của LDG là trở thành 1 trong 5 Công ty phát triển bất động sản và dịch vụ du lịch tốt nhất Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

LDG Group cũng gửi gắm điều này tới dự án High Intela quận 8, một dự án trọng điểm của tập đoàn với hy vọng mang lại một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi cho khách hàng. Chính vì vậy, dự án High Intela được tập đoàn dành khá nhiều thời gian và công sức trong việc lên ý tưởng thiết kế và xây dựng, điều này được chứng minh bằng giá trị thành phần khi mà các căn hộ tại dự án đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như các cá nhân.

Với những giá trị đem đến cho khách hàng, LDG Group chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu đề ra cho dự án High Intela quận 8.

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status