Căn hộ Richmond City Bình Thạnh – Căn hộ Quận Bình Thạnh

 

1. Quy mô Dự án căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh

Diện tích dự án: 21.227,30 m2
Gồm: Khu căn hộ Richmond City, officetel Richmond City, shophouse Richmond City, TT thương mại, Hồ bơi, Công viên trung tâm trên cao, Công viên nội khu, sân vườn đường dạo và trường mầm non rộng 5.800 m2

Mật độ xây dựng: 45%
Số block: 03 block
Số tầng: 25 tầng
Tầng hầm: 1 tầng (Thông nhau giữa 3 tòa tháp)
Trung tâm thương mại: 4 tầng
Tổng số căn hộ: 880 căn
Diện tích căn hộ: 65.60 m2 đến 86.28 m2
Tổng số căn Officetel Richmond: 300 căn
Tổng số căn trệt thương mại-Shophouse Richmond: 30 căn
Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2

2/ Vị Trí căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh

Căn hộ RichMond City Nguyễn Xí có vị trí đắc địa tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí một trong những vị trí vàng của Quận Bình Thạnh, nơi mà chỉ cần nhấc bước chân lên là có đủ mọi thứ trước mắt. Vì vậy đây được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển rất cao bởi vị trí ‘’độc’’ của nó mà rất nhiều chủ đầu tư nhòm ngó. Richmond City Hưng Thịnh là cầu nối giữa các quận, là vị trí trọng điểm của kinh tế Hồ Chí Minh. Với số lượng dân di cư ngày một gia tăng và thị trường bất động sản đang phát triển thì các thửa đất ở Trung Tâm thành phố thu hẹp dần vì vậy các chủ đầu tư để có được những vị trí đẹp như Richmond City không phải là chuyện đơn giản.

3/ Tiện ích căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh

➡️ Can ho Richmond City Nguyễn Xí tích hợp đầy đủ các tiện ích của mẫu căn hộ đạt chuẩn 5 sao như : Shop house, Trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng , hồ bơi tràn bờ, nhà trẻ, phòng tập Gym, Spa… Đặc biệt là không gian sân vườn được chủ đầu tư chú trong quan tâm dành hơn 1.000m2 để xây dựng. Tạo cho gia đình bạn cảm giác thư giãn và cuộc sống trong lành tránh xa những khói bụi ô nhiễm từ các hoạt động trong thành phố.


➡️ Đặc biệt hệ thống vui chơi dành cho trẻ em rộng 5.800m2 đạt tiêu chuẩn Singapore giúp cho các hoạt động của trẻ em được cải thiện tạo điều kiện phát triển toàn diện cho mần non đất nước.


➡️ Hệ thống bãi đậu xe rộng kết nối giữa 3 block nên dễ dàng qua lại và không gian rộng khách hàng không phải lo về tình trạng thiếu chỗ đậu xe của căn hộ.


➡️ Richmond City nguyen xi binh thanh là dự án căn hộ quận Bình Thạnh tích hợp nhà ở – văn phòng – công viên đầu tiên của hệ thống căn hộ trên cả nước. Hệ thống trung tâm thương mại tích hợp tại 4 tầng dưới của dự án tạo ra khu mua sắm đa dạng và rộng rãi.

4/ Mặt Bằng căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh

Tại dự án căn hộ Richmond City gồm 3 block trong đó 2 block căn hộ và 1 block văn phòng. Tên gọi của mỗi block chính là những yếu tố tạo nên sự thịnh vượng, phúc lộc cho những cư dân.
➡️ Block căn hộ thứ nhất mang tên : Riches Tower tượng trưng cho sự giàu có, tấn tài tấn lộc
➡️ Block officetell mang tên : Lucky Tower . Với tên gọi này những chủ nhân sinh sống và làm việc ở đây chắc chắn sẽ nhận được sự may mắn, đại cát, đại lượi trong kinh doanh
➡️ Block căn hộ thứ ba mang tên : Glory Tower tượng trưng cho danh tiếng với mong muốn mang đến sự vinh quang, vẻ quang cho gia chủ
Mặt bằng tầng trệt rộng chiến hết 4 tầng của dự án. Đây là dự án tích hợp khu thương mại rộng nhất thành phố để tạo sân chơi cho khách hàng đầu tư.

4/ Mẫu căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh

Đi sâu vào thiết kế chi tiết,Căn hộ Richmond City có nhiều loại diện tích nhưng thực sự chỉ có 2 mẫu thiết kế: Tất cả các căn hộ 2 Phòng ngủ đều có thiết kế giống nhau và Tất cả các căn hộ 3 Phòng ngủ lại có thiết kế y hệt nhau. Sự giống nhau này không phải là sự đơn điệu.Mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là chính vì mẫu thiết kế này đã thực sự tối ưu. Và vì đã tối ưu nên nó được PHOTOCOPY ra.

 

5/ Tiến độ thanh toán căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh

6/ Nhà mẫu căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh

 

ĐĂNG KÝ NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BÀI LIÊN QUAN:

DMCA.com Protection Status