Căn hộ mini Hoàng Anh sự lựa chọn cho các bạn trẻ

Căn hộ vừa túi tiền nào dịp cuối năm hút hàng?   Phía Đông thành phố , nơi tọa lạc của hàng loạt công trình trọng điểm quốc gia : đường Phạm Văn Đồng, đường Vành Đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, Cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thành và thông tuyến. Cầu Sài gòn 2 , cầu Rạch Chiếc đã thông xe, tuyến Metro sắp hoàn thiện và đưa vào sử dụng, đường Vành Đai 2 đang triển khai quét qua toàn khu vực, dự án những cây cầu nối kết nối đôi bờ Thanh Đa Bình Quới với các quận phía Đông đã được phê duyệt hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho các quận khu Đông.

Can ho mini hoang anh thu duc sẻ đáp ứng phần nào nhu cầu căn hộ tại quận Thủ Đức. Thị trường căn hộ khu vực Thủ Đức đang ngày trở nên sôi động với việc các tập đoàn BĐS lớn liên tục mở bán và hoàn thiện để đón đầu làn sóng đầu tư mạnh mẽ về phía Đông Thành phố ( bao gồm quận 2, quận 9, Thủ Đức). Rất nhiều, rất nhiều dự án có thể kể ra từ cao cấp, trung cấp  cho đến bình dân. Giữa một rừng những sự lựa chọn như  vậy:  nhưng đa phần những sản phẩm chủ đầu tư bung ra thị trường đa số là sản phẩm cao cấp hay trung cấp, những sản phẩm vừa túi tiền rất hạn chế, để người mua đã đóng thậm chí 100% tiền vẫn phải chờ đợi nhiều năm mà vẫn chưa được nhận nhà.

Tình hình nhập cư vào những đô thị lớn khá nhiều , đặt biệt là thành phố HCM, vì vậy nhu cầu nhà ở trở nên khang hiếm, làm cho giá nhà càng tăng cao, khó cho việc sở hữu nhà của giới trẻ và  người thu nhập thấp.

Như đã nói ở trên thì cần sản phẩm vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu đa số của người dân.

Do nhu cầu của thị trường rất lớn , hiện tại chủ đầu tư Hoàng Anh cho ra sản phẩm vừa túi tiền tại đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức. Căn hộ MINI Hoàng Anh Thủ Đức hứa hẹn đáp ứng được phần nào nhu cầu của thị trường hiện tại. Tại can ho mini hoang anh thu duc giá chỉ với giá chỉ với 250tr/căn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lí cho những bạn trẻ mới lập gia đình.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906 683 189 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

BÀI LIÊN QUAN: