Tiện ích ngoại khu của dự án đất nền vanda Luxury Housing quận 9


Ngoài những tiện ích nội khu đã được tích hợp sẵn trong dự án thì tiện ích ngoại khu cũng là một yếu tố gây được sự chú ý và quan tâm của giới đầu tư cũng như những người có nhu cầu về nhà ở.
Có lẽ bất kì nhà đầu tư hoặc người có nhu cầu về nhà ở nào cũng vậy, cũng đều mong muốn có được những tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Liệu rằng điều đó có thể có được ở du an dat nen vanda quan 9? Điều này sẽ được bật mí ngay sau đây.
Sở hữu một vị trí vàng của quận 9, dự đất nền vanda Luxury Housing quận 9 có được rất nhiều các tiện ích ngoại khu nổi bật, cùng chúng tôi điểm qua các tiện ích ngoại khu của đất nền vanda Luxury Housing quận 9
Gần trung tâm thương mại lớn của tỉnh
Từ vị trí của dự án, cư dân chỉ cần di chuyển 6km là có thể đến được trung tâm thương mại Aeon mall – một trung tâm thương mại lớn của quận 9. Đây là một trung tâm thương mại tích hợp, vừa mua sắm, vừa vui chơi giải trí và ăn uống khá tiện ích.
Gần trung tâm thành phố
Chỉ di chuyển 8km từ dự án là có thể đến được quận 1, không mất quá nhiều thời gian để di chuyển, thuận tiện cho cư dân khi có việc cần lên trung tâm thành phố. Ngoài ra,
Không xa bệnh viện lớn
Dự án đất nền vanda Luxury Housing quận 9 cũng chỉ cách bệnh viện quốc tế 512 giường với 5km. Với khoảng cách này thì khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế, cư dân sinh sống tại dự án sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển.
Tiếp giáp với nhiều khu vực lân cận
Dự án nhà ở đất nền vanda Luxury Housing quận 9, cũng rất gần với sân golf lớn Phú Mỹ với khoảng cách 6km. Cách thành phố cảng Thạnh Phước 5km và cách sân bay Tân Sân Nhất 20km. Vì vậy, nếu cần di chuyển đến các khu vực này, cư dân tại dự án đất nền vanda Luxury Housing quận 9 cũng không phải di chuyển quá xa hoặc mất nhiều thời gian cho việc di chuyển.

Xem Thêm : dự án đất nền vanda quận 9

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906 683 189 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

BÀI LIÊN QUAN: