Những thông tin cơ bản về dự án nhà ở Vanda luxury Housing quận 9

Những thông tin cơ bản về dự án nhà ở dự án đất nền vanda quận 9 Dự án khu nhà  Vanda luxury Housing quận 9 là một dự án bất động sản mới của quận 9. Để đưa ra những quyết định chính xác trong đầu tư cũng như tìm một nơi an cư, mọi người phải nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án, đây sẽ là cơ sở để mọi người có căn cứ để đưa ra lựa chọn. Dành một vài phút để nắm bắt một số thông tin về dự án Vanda luxury Housing quận 9 ngay sau đây nhé.

Giới thiệu chung về dự án Vanda luxury Housing quận 9

Tên dự án: Khu nhà ở Vanda luxury Housing quận 9

Vị trí: 77 đường Đỗ Xuân Hợp , phường Phước Long B, quận 9, TPHCM

Quy mô dự án: 8.000 m2

Tổng số sản phẩm: 120 nền

Diện tích đa dạng: 5x15m; 5x17m; 5x22m; 7x16m (75m2 – 140m2)

Đường: Đường nhựa 12m – 22m

Quy hoạch xây dựng: 1 trệt 2 lầu

Mặt bằng khu nhà ở dự án Vanda luxury Housing quận 9

Dự án Vanda luxury Housing quận 9 được xây dựng và thiết kế với diện tích đa dạng cho khách hàng có nhiều lựa chọn, để tìm được một diện tích nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu. Với diện tích 75m2 – 140m2 trên một căn hộ, được thiết kế với các không gian sống hợp lý, mọi người có thể dựa trên số thành viên và thế hệ của gia đình để lựa chọn một nền với diện tích phù hợp.

Dự án có chia ra các khu liền kề tiếp giáp với nhau nhờ hệ thống đường nhựa nội bộ, khá dễ dàng cho việc di chuyển và đi lại giữa các khu vực.Tiện ích dự ánDự án Vanda luxury Housing quận 9 tích hợp đầy đủ tiện ích ngoại khu và nội khu đáp ứng được đầy đủ nhu cầu trong đời sống từ sinh hoạt, học tập, làm việc và vui chơi giải trí. Cơ sở hạ tầng về điện, nước, cáp đều được lắp đặt đầy đủ.

Với vị trí vàng sở hữu, từ dự án nhà ở du an dat nen vanda quan 9 , cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trường học, khu hành chính của thị xã, bệnh viện, các khu vực lân cân,…

Phương thức thanh toán của dự án

Dự án Vanda luxury Housing quận 9 được chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, đây là một lợi thế cho mọi người khi đăng ký mua nhà tại dự án. Ban đầu, người mua chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng, sau đó trả dần theo từng đợt, cụ thể:

• Đợt 1: Thanh toán 40% (ký HĐGV bao gồm cọc khoảng 5 – 7 ngày)

• Đợt 2: Thanh toán 30% (cách đợt 1: 60 ngày, hoàn thành cơ bản hạ tầng…)

• Đợt 3: Thanh toán 30% (cách đợt 2: 60 ngày, hoàn thiện hạ tầng); Giữ lại 50 triệu đồng.

• Đợt 4: Thanh toán 50 triệu đồng nhận sổ hồng

xem thêm: dự án đất nền Hải Nhân quận 9

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906 683 189 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

BÀI LIÊN QUAN: