Các tiện ích nổi bật của dự án đất nền Phước Long B quận 9


Dự án đất nền angel Lina quận 9 là một dự án mới của thành phố, song dự án này lại gây được sự chú ý rất lớn đối với giới đầu tư và những người có nhu cầu về nhà ở. Không phải tự nhiên mà dự án có được sức hút như vậy. Một trong những điểm gây chú ý của dự án đó chính là các tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích của dự án angel Lina quận 9 thông qua những chia sẻ sau đây nhé.

Dự án đất nền angel Lina quận 9 nằm ở phường Phước Long B, đây được xem là một phường trung tâm của quận và có tuổi đời lâu đời nhất. Vì vậy, các tiện ích ở quận 9 nói chung và phường Phước Long nói riêng sẽ khá đầy đủ.
Một số những tiện ích nổi bật mà dự án đất nền quận 9 này sở hữu có thể kể đến như:
Gần nhiều trung tâm thương mại lớn
Khá nhiều trung tâm thương mại lớn gần Dự án đất nền angel Lina quận 9 mà cư dân có thể đến mua sắm hoặc vui chơi, một số trung tâm thương mại mua sắm lớn và cao cấp gần dự án như: Co.op Mart quận 9, Vincom quận 9, Vincom Thủ Đức, Vincom Mega Mall,.. Với hệ thống giao thông thuận tiện thì việc di chuyển đến các trung tâm thương mại này chỉ mất khoảng vài phút.
Các cơ sở y tế

Cư dân khi sinh sống ở Dự án đất nền angel Lina quận 9 sẽ không phải lo lắng khi cần sử dụng các dịch vụ y tế, bởi cơ sở y tế bao quanh dự án có khá nhiều để lựa chọn như: bệnh viện Quân dân y miền Đông, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, bệnh viện Quốc tế Vinmec, bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang,.. Với một hệ thống các cơ sở y tế như thế này thì việc chăm sóc sức khỏe của cư dân sẽ được đáp ứng một cách tối đa.
Trường học các cấp đầy đủ
Quanh khu vựcDự án đất nền angel Lina quận 9  với bán kính dưới 1km, có khá nhiều trường học các cấp mà cư dân có thể lựa chọn cho con theo học, một số trường học lớn và nổi bật như: trường mầm non Hoa Hồng Đỏ, trường tiểu học Phước Long B, trường THCS Hoa Sen, trường đại học Công thương, khu đô thị Đại học quốc gia Hồ Chí Minh,..
Còn nhiều và rất nhiều tiện ích khác mà cư dân khi sinh sống tại dự án có thể sử dụng. Đúng là rất ít dự án có được những tiện ích như thế này, đó cũng chính là lý do Dự án đất nền angel Lina quận 9 thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Xem thêm : đất nền hải nhân quận 9

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0909 835 925 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

BÀI LIÊN QUAN: